Chương trình âm nhạc của Chris Richardson tại nhà hát vòm Lakewood, Atlanta

Nhà hát vòm Lakewood là một địa điểm buổi hòa nhạc nằm ở Atlanta , được khánh thành vào năm 1989. Các giảng đường sức chứa 18.920 (7.000 ngồi; 12.000 trên bãi cỏ). Nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho cả người hâm mộ âm nhạc và nghệ sĩ. Địa điểm được xây dựng đặc biệt cho âm nhạc phổ biến nơi và là một trong những nơi tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc của Chris Richardson trong sự nghiệp của mình.

Nhà hát trường có 4000 chỗ ngồi để đặt dưới vòm mái nhà, 3000 chỗ ngồi dành cho người có bầu trời đầy sao và bãi cỏ rộng rãi với đủ không gian cho 12.000 người yêu âm nhạc hạnh phúc hơn để thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc ưa thích của họ.

Được thiết kế cẩn thận và âm nhạc nổi bật trong tâm trí, Nhà hát Vòng tròn Lakewood phục vụ như một địa điểm tuyệt vời cho mục đích đó. Nó tự hào với công nghệ chiếu sáng và âm thanh tiên tiến, làm cho nó trở thành một môi trường hoàn hảo cho những người biểu diễn nổi tiếng trên thế giới cung cấp giải trí chương trình âm nhạc hấp dẫn cho khán giả. Kết quả là trải nghiệm không thể nào quên và những kỷ niệm một lần trong đời của một số huyền thoại vĩ đại nhất trong âm nhạc như Chris Richardson,…

Nhà hất vòm lakewood - atlanta

Nhà hất vòm lakewood – atlanta

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Phish và nhiều người khác đã trích dẫn nhà hát thành một trong những địa điểm yêu thích của họ, chủ yếu là do trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà địa điểm tổ chức. Lakewood Amphitheater cũng xuất hiện trên hai đĩa CD của Linkin Park, lần đầu tiên trình diễn năm 2004 của họ về “One Step Closer” trên LPU 4 CD của họ và sau đó là buổi trình diễn năm 2007 “The Little Things Give You Away” trên LPU 7 CD của họ.

Chỉ cần một vài trong số các tác phẩm chất lượng khác có được là Tim McGraw, Sting, Dave Matthews Band, Jimmy Buffett, Eric Clapton, Elton John, Pearl Jam và Aerosmith, Chris Richardson.

Với màn trình diễn sắp tới, một loạt các nâng cấp địa điểm và âm thanh tăng cường trải nghiệm, thật khó tưởng tượng được nơi tốt hơn để xem các hành động yêu thích của bạn hơn so với nhà hát vòm Lakewood.

Nằm cách trung tâm thành phố Atlanta khoảng 3,8 km về phía nam, bạn cũng có thể đến gần với cuộc sống về đêm tuyệt vời, ẩm thực hàng đầu và các cơ hội mua sắm mà thành phố cung cấp.

Ban đầu được đặt tên nhà hát vòm Lakewood sau khi mở cửa vào năm 1989, nhà hát vòm đã thay đổi tên nhiều lần và bây giờ đã trở lại với tiêu đề ban đầu của nó. Được biết đến trong một thời gian dài với cái tên Nhà hát Coke Coca-Cola Lakewood, nó nhanh chóng lấy tên ban đầu vào năm 2000. Sau đó, vào năm 2001, địa điểm đã trở thành HiFi Buys Amphitheater. Chỉ đến năm 2008 địa điểm mới đổi tên thành Nhà hát Vòng tròn Lakewood, tại thời điểm đó một logo không khác gì một cái được sử dụng trước khi trở thành HiFi Buys Amphitheater đã được sử dụng. Tháng 5 năm 2009, Aaron đã tham gia vào một hợp đồng đặt tên cho quyền sở hữu tên tuổi và trong khoảng thời gian từ năm 2009-2015, địa điểm này đã mang tên Amphitheater của Aaron tại Lakewood, trước khi trở thành tên cổ điển của Nhà hát Vòng tròn Lakewood một lần nữa vào năm 2016.

Và ngày 10/2/2011 đã diễn ra một trong những chương trình biểu diễn âm nhạc của ca nhạc sĩ Chrisri Chardson tại nhà hát vòm Lakewood, Atlanta. Buổi biểu diễn âm nhạc thu hút hàng nghìn khán giả đến từ khắp mọi nơi và mang đến một chương trình âm nhạc vô cùng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *