Chương trình âm nhạc Chris Richardson ở sàn nhạc nước sự kiện tại chung cư The Emerald

Chris Richardson là một ca nhạc sĩ tài năng đã từng biểu diễn ở rất nhiều nơi trên khắp Thế Giới từ các trung tâm lớn cho đến các nhà hát : chương trình âm nhạc tại trung tâm sprint center,…và đây là lần đầu tiên ông biểu diễn chương trình âm nhạc tại sàn nhạc nước sự kiện của dự án chung cu The Emerald vào các ngày sắp tới đây

– Dự án này là của chủ đầu tư Vimefulland với một vị trí thuận lợi và nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp như: bể bơi, vườn dạo bộ,… và đặc biệt là sàn nhạc nước để tổ chức các chương sự kiện âm nhạc lớn.

Quy mô sàn nhạc nước Chris Richardson tổ chức sự kiện âm nhạc tại chung cư The Emerald

– Sàn nhạc nước có thể coi là một kiểu biến tấu của đài phun nước bởi thiết kế tích hợp thêm các công nghệ chiếu sáng và hệ thống điều khiển hiện đại thường có tại các dự án chung cư để tổ chức các chương trình sự kiện âm nhạc lớn.

– Sàn nhạc nước tại dự án chung cư này được thiết kế giống với tại khuôn viên chung cư Iris Garden với quy mô lớn gồm 3 khu vực sân chính tại vị trí trước mặt tiền của các tòa nhà nhằm vừa tạo nên vẻ đẹp kiến trúc đẳng cấp vừa là nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc giải trí, vui chơi mà chủ đầu tư Vimefulland mong muốn đem đến cho cư dân tại The Emerald và Iris Garden ( Xem thêm tại website dự án : chungcu-irisgarden.com )

Sự kiện chương trình âm nhạc Chris Richardson tại sàn nhạc nước chung cu the emerald

– Ca nhạc sĩ Chris Richardson sẽ biểu diễn chương trình âm nhạc tại sàn nhạc nước lớn nhất nằm ở khuôn viên nội khu của dự án chung cư The Emerald và hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng.

– Diện tích trung bình các sân sàn nhạc nước khoảng gần 100m2 được bố trí 20 vòi phun nước với các công suất khác nhau lắp đặt ngầm từ dưới lòng đất và hệ thống tích hợp đèn led chiếu sáng cực đẹp vào ban đêm.

– Sàn nhạc nước khi không tổ chức các sự kiện âm nhạc có thể trở thành một sân chơi bình thường cho các hoạt động thể dục thể thao. Khi tổ chức chương trình âm nhạc thì lại điều khiển hệ thống hoạt động một cách hiệu quả.

Thiết kế sàn nhạc nước Chris Richardson biểu diễn âm nhạc tại chung cư The Emerald

– Sàn nhạc nước được thiết kế bao gồm các hệ thống vòi phun nước ngầm dưới sàn sân được điều chỉnh bởi hệ thống các bơm chỉnh, các thiết bị, phần mềm điều khiển để điều chỉnh cường độ và độ nhanh chậm của vòi phun nước theo yêu cầu khi tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn.

– Mỗi sàn nhạc nước tại chung cu The Emerald được các chuyên gia thiết kế bố trí vòi phun nước âm sàn một cách hợp lý theo hình zig zac để tạo nên tính nghệ thuật cho sàn nhạc nước sự kiện

– Ngoài ra các vòi phun nước còn được thiết kế tích hợp các đèn led âm nước với nhiều công suất khác nhau để tạo hiệu ứng âm thanh ánh sáng kết hợp với sự uyển chuyển của các vòi phun nước trên nền nhạc để phù hợp với các chương trình âm nhạc lớn.

– Và chắc chắn rằng khi thiết kế sàn nhạc nước không thể thiếu một bể cân bằng nước với một thể tích vừa đủ để đảm bảo ổn định lượng nước khi tổ chức sự kiện âm nhạc. Tức là không để bị thiếu hụt nước cũng như tràn nước khi sự kiện kết thúc

– Hơn thế nữa sàn nhạc nước tại chung cư The Emerald còn có các hệ thống ống thu nước, ống tràn, ống thoát đáy, lọc rác và đảm bảo an toàn việc chống thấm và thoát nước khi gặp các sự cố khi diễn ra sự kiện âm nhạc

– Sàn nhạc nước còn được thiết kế thông minh ngoài giúp tổ chức các sự kiện âm nhạc nó còn trở thành một sân chơi thể thao khi ngừng hoạt động hệ thống vòi phun nước

=> Với một quy mô thiết kế hoàn hảo như trên thì chắc chắn rằng chương trình âm nhạc của ca nhạc sĩ Chris Richardson sắp tới đây sẽ trở nên hoành tráng hơn tất cả các sự kiện âm nhạc của ông trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *