Chương trình biểu diễn âm nhạc của Chris Richardson tại Wells Fargo

Ngoài các sự kiện chương trình âm nhạc tại sàn nhạc nước chung cư The Emerald, ca nhạc sĩ Chris Richarson còn tổ chức chương trình âm nhạc tại sân vận động Wells Fargo vào cuối năm 2011, đây là nơi thuộc sở hữu của Polk County và do Comcast Spectacor quản lý chuyên nghiệp bởi Spectra , là sân vận động 17.000 chỗ ngồi đa năng mở ra vào ngày 12 tháng 7 năm 2005 với chi phí 117 triệu đô la trong Des Moines, Iowa , Hoa Kỳ.

Sân vận động là một phần của khu liên hợp Trung tâm Sự kiện Iowa, bao gồm Hy-Vee Hall và Trung tâm Hội nghị Hiệp hội Tín dụng Lựa chọn Cộng đồng. Mỗi năm Wells Fargo Arena tổ chức Cuộc thi Hy-Vee Big Four Classic, một cuộc trưng bày của tất cả bốn chương trình Bóng rổ của Đội I Men ở Bang Iowa (Đại học Drake, Đại học Iowa, Đại học Bang Iowa và Đại học Northern Iowa ) Cũng như Trường Trung học Iowa Wrestling và Girls và Boys Giải đấu Bóng rổ.

Chương trình âm nhạc của Chris Richardson tại sân vận động Wells Fargo

Ba đội thể thao chuyên nghiệp cũng gọi sân nhà, bao gồm cả năng lượng Iowa của NBA D-League. Sân vận động cũng nối liền với phần còn lại của Trung tâm Sự kiện Iowa cũng như Downtown Des Moines thông qua hệ thống Skywalk mở rộng của thành phố , cung cấp truy cập dễ dàng.

Được đặt tên cho nhà tài trợ tiêu đề Wells Fargo , trường đã thay thế Thính phòng cựu chiến binh lão thành là địa điểm chính cho các sự kiện thể thao và các buổi hòa nhạc của khu vực Des Moines.

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại đấu trường là Boom-Boom Huck Jam của Tony Hawk vào ngày 14 tháng 7, trong khi buổi hòa nhạc đầu tiên, Tom Petty và Heartbreakers , với The Black Crowes , đã được tổ chức vào ngày 18 tháng 7.

Wells Fargo Arena có chỗ ngồi 15,181 cho các trò chơi khúc côn cầu và bóng bầu dục, 16,110 cho các trận đấu bóng rổ và 16,980 cho các buổi hòa nhạc. Tại đây cũng có Nhà hàng Edge của River Principal , nơi cung cấp tầm nhìn ra Sông Des Moines và Tòa nhà Quốc hội Bang Iowa . Nhà hàng mở cửa vào ngày 6 tháng 10 năm 2005, trùng với trận đấu khai mạc của ngôi sao Iowa Stars .

Ngoài các sự kiện thể thao, Wells Fargo Arena tổ chức các nhà giải trí đẳng cấp thế giới và luôn được xếp hạng là một trong 100 địa điểm hàng đầu thế giới về sự tham dự của buổi hòa nhạc và trong đó chương trình biểu diễn âm nhạc của Chris Richardson sẽ diễn ra vào ngày 10/28/2011.

Những nghệ sỹ gần đây đã chơi Wells Fargo Arena bao gồm Garth Brooks, Taylor Swift, Eric Church, Fall Out Boy, Justin Bieber, Eagles, The Who và Jason Aldean và Chris Richarson. Trường cũng tổ chức các chương trình truyền hình gia đình, bao gồm Disney On Ice, Monster Jam, Harlem Globetrotters và những người khác.

Vào mùa hè năm 2015, Wells Fargo Arena đã trải qua hơn 2,5 triệu cải tiến về trải nghiệm của người hâm mộ, đượac đánh dấu bằng cách thay thế tất cả ánh sáng sân khấu với Musco LED Sports Lighting, thiết bị máy quay phim HD mới và Daktronics HD Videoboard trung tâm mới.

Nó đã tổ chức các trận thi đấu vật thể và các trận đấu bóng rổ của trường Trung học từ năm 2006 và Big Four Classic , một doubleheader gồm bốn đội nam của đội I kể từ năm 2012.

Đấu trường đã tổ chức Chung kết NBA D-League năm 2011 , trong đó Iowa Energy giành danh hiệu đầu tiên trên sân nhà của họ và lập kỷ lục đi tham dự D-League với 14.036 người hâm mộ trên đấu trường cho Game 2.

Đây là một trong những sự kiện chương trình biểu diễn âm nhạc của Chris Richardson lớn nhất mà ca nhạc sĩ đã tham gia tại sân vận động Wells Fargo và đã có rất nhiều fan hâm mộ đến xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *