Giới thiệu về bản thân

Christopher Michael “Chris” Richardson (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1984) là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ , người đã từng là người cuối cùng ở vị trí thứ năm trong mùa giải thứ sáu của American Idol . Chris Richardson bắt đầu chính thức theo đuổi ước mơ của mình khi anh xuất hiện trong mùa giải 2007 của American Idol. Với sự hiện diện không thể bắt chước và sự giao hàng đầy ý nghĩa, anh đã lọt vào top 5 của chương trình và chiếm được trái tim khán giả khắp nơi trong suốt chuyến lưu diễn “American Idol”. Anh ấy đã không dừng lại sau khi Idol mặc dù. Ông đã dành bốn năm để hoàn thiện kỹ năng và viết của mình. Trong năm 2010, Richardson đã ký hợp đồng với Cash Money Records để xây dựng danh sách nhạc pop đã thành công của họ. Bây giờ, anh đã bắt đầu làm việc một cách ngoan cố để trở thành cái tên đầu tiên của mình cho nhãn hiệu. Trong thời gian đó, anh đã cho ra những giọng hát sinh động, sôi nổi của mình cho single mới của Tyga “Far Away” và hợp tác với các nghệ sĩ biểu diễn khác. Giấc mơ của Richardson chỉ mới bắt đầu trở thành hiện thực.

Chris Richardson

Chris Richardson

Đối với Richardson, việc thu âm đòi hỏi sự cân bằng tinh tế của linh hồn, rock và R & B. Trong khi lớn lên con trai của một người quân đội ở Virginia Beach, ông đã đắm mình trong mọi thứ từ Michael Jackson và Stevie Wonder đến The Eagles and Aerosmith. Dọc theo đường đi – từ hát vào thùng rác của anh ấy có thể từ năm tuổi tới buổi thử giọng trên Idolat 23-Richardson được xây dựng theo phong cách riêng của anh ấy. Anh kết luận âm thanh tốt nhất, “Đó là linh hồn mắt xanh, nhưng có một cảm giác hữu cơ cho âm nhạc. Tôi thích kết hợp cả hai mặt có hồn và đá. ”

Sự pha trộn đó đi kèm với lời bài hát đầy sức sống và sâu sắc mà Richardson coi là dấu ấn của phong cách của mình. Thật dễ dàng để nghe trong tài liệu mới, trong đó sẽ bao gồm phần solo sắp tới của anh ấy. “Album sắp xuất hiện bao gồm một mạng lưới khác nhau trong cuộc đời tôi. Trong lời bài hát, tôi thực sự khám phá tất cả những tình huống này. Bây giờ, tôi có cơ hội để pha trộn mọi thứ với nhau và đưa nó ra khỏi đó. ”

Gia nhập gia đình Cash Money Records, anh đã tạo ra và đẩy mạnh các ranh giới bằng cách cộng tác với vô số các nghệ sĩ. Anh ta kêu lên, “Cash Money cho phép tôi mở rộng đôi cánh của tôi và làm những điều tự nhiên đối với tôi. Họ ủng hộ mọi thứ tôi làm. Đó là một hơi thở của không khí trong lành, và tôi cảm thấy như tôi được ban phước vào lúc này. ”

=> Xem thêm website về âm nhạc của tôi tại: http://chrisrichardsonmusic.com/