Chris Richardson nhận xét các chương trình biểu diễn tại American Idol

Khi bạn nghĩ đến Cash Money Records, những người như Lil Wayne , Drake , Jay Sean và Nicki Minaj đều đến cùng với ảnh hưởng không thể phủ nhận của nhãn hiệu đối với hip-hop. Nhưng với Chris Richardson , ngôi sao người Mỹ cuối cùng của giải American Idol , nó đơn giản chỉ đại diện cho ngôi nhà.

Richardson, người đã được hình dung như một nghệ sĩ nhạc pop khi anh lần đầu tiên cạnh tranh với thần tượng và thường so sánh với Justin Timberlake bởi các thẩm phán Simon Cowell và Paula Abdul .

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có nhãn hiệu này . “Tôi có cơ hội gặp gỡ mọi người, và tôi nghĩ rằng đó là tất cả anh chị em – em trai và chị gái. Nó nhắc nhở tôi về một nhóm học sinh trung học, nơi mà tất cả bạn bè của bạn đi chơi và hỗ trợ lẫn nhau.”

Chris Richardson đặc biệt ủng hộ người bạn gái tên Minaj của anh, người được cho là đã tham gia vào vai trò giám khảo của American Idol trong mùa giải 12. “Tôi nghĩ rằng Nicki sẽ mang lại sức hấp dẫn cho chương trình với sự kết hợp của tính độc đáo, tính cách, khuôn mặt đẹp và tài năng” anh ấy nói với The Hollywood Reporter . “Cô ấy là một tài năng lớn cho một chương trình lớn.”

Richardson đã vượt qua thế giới hip hop vào năm ngoái khi anh được rapper Tyga chọn hát bài hát trong bài hát “Far Away”. Tuần này, giọng ca ngọt ngào của Richardson được kết hợp với Tyga một lần nữa cho single mới của Richardson, “Joy and Pain”. Richardson tiết lộ rằng Tyga đặc biệt yêu cầu được theo dõi, bởi vì ông nghĩ nó nghe như một hit.

Ca khúc này được sản xuất bởi Detail ( Lil Wayne , Akon ), đã được phát hành cho iTunes vào thứ ba, và Richardson hứa hẹn sẽ có thêm một lượng phát hành vào cuối năm nay.

“Về cơ bản tôi đã đối thoại trong năm năm cuối cùng của cuộc đời tôi, và tất cả những thăng trầm trải qua tất cả những lo lắng, chán nản, thời điểm tốt đẹp và những thời điểm xấu đã cố gắng để thực hiện nó trong kinh doanh này”, ông nói về những kỷ lục chưa được nêu tên .

Richardson miêu tả âm thanh của mình là “âm nhạc lai” – một sự kết hợp của rock, R & B và soul. “Tôi thực sự vui mừng về nó,” anh nói. “Tôi nghĩ đó là một album rollercoaster với rất nhiều phong cách âm nhạc khác nhau được đưa vào.”

Con đường đi đến sự nghiệp ca hát của Richardson bắt đầu trước khi anh debut trên sân khấu Idol . Virginia Richardson theo đuổi thỏa thuận thu âm với Timbaland , và thậm chí thu âm một số bài hát trong cùng một phòng thu Virginia Beach, nơi album FutureSex / LoveSounds năm 2006 của Timberlake đã được thực hiện, ngay trong khoảng thời gian anh thử giọng cho American Idol .

American Idol

Trong thời gian của mình trong chương trình, Richardson đã lợi dụng việc so sánh Timberlake với tất cả các cách để hoàn thành vị trí thứ năm của mình. Hôm nay, Richardson phản ánh, “Tôi được ban phước rằng tôi đã có kinh nghiệm đó.

Tôi sẽ không bao giờ nhìn xuống hoặc nói gì xấu về chương trình đó, vì nó cho tôi cơ hội để có được bước tiếp theo trong cuộc sống của tôi chỉ bằng cách cho phép tôi để đi qua nó . “

Nhưng sau chuyến lưu diễn mùa hè American Idol quốc gia, công việc khó khăn đã bắt đầu và Richardson tiếp tục viết nhạc cho chính mình và các nghệ sĩ khác, thu âm tại Miami và Los Angeles. “Không có gì đảm bảo sau Idol ,” anh nói. “Khi bạn đã xong, tất cả những gì bạn làm sau buổi diễn, và họ sẽ không làm điều đó cho bạn.”

Một cuộc họp với một người Virginian, Joshua Berkman , người đã từng làm việc trong A & R tại Cash Money Records, cuối cùng đã dẫn đến sự tàn phá lớn của Richardson. Richardson cho biết: “Chúng tôi đã đến từ cùng một nơi trong khu vực Virginia Beach, và chúng tôi sẽ liên kết bất cứ khi nào anh ấy trở lại thị trấn để nghe một số bài hát.

Berkman rất thích thú với những gì mà ông đã nghe và đưa Richardson đến với sự chú ý của các đồng sáng lập nhãn hiệu Bryan “Baby” Williams (còn gọi là Birdman) và Ronald “Slim” Williams . Richardson nói đó là khi các ngôi sao sắp xếp.

Ông nói: “Đó thực sự là một cuộc hành trình đầy cảm hứng, có thể thêm phong cách của tôi và những ảnh hưởng âm nhạc của tôi vào một nhãn hiệu đô thị. “Họ cho tôi một cái cửa sổ mở để trở thành một nghệ sĩ và trở nên độc đáo.”
Câu chuyện: Jordin Sparks về vai diễn “Sparkle” của cô: “Tôi không hề xấu hổ vì tôi nghĩ tôi đã làm!”

Còn về hiện trạng của American Idol , Richardson nói rằng ông không có nhiều thời gian để xem chương trình, mặc dù ông đã tiên đoán sớm rằng Phillip Phillips sẽ nổi lên như là người chiến thắng mùa giải thứ 11. Richardson nói: “Đó chỉ là một người mà tôi gọi, và ông ấy đã chiến thắng. “Tôi ước tôi có thể đặt cược vào nó.”

Richardson nói rằng ông vẫn giữ một kết nối với chương trình. Anh ấy liên lạc với hầu hết mọi người từ mùa giải của anh ấy, bao gồm cả người chiến thắng Jordin Sparks, Á hậu Blake Lewis, người anh ấy vừa mới gia nhập ở Punta Cana cho “Little Kids Rock”, một tổ chức từ thiện Hard Rock dành cho trẻ em thiệt thòi, cũng như những người chung cuộc Melinda Doolittle và Phil Stacey .

Richardson nói rằng anh ấy muốn tham dự ít nhất một chương trình mỗi mùa, nhưng đã bỏ lỡ trận chung kết năm ngoái vì anh ấy đã xuất hiện với nhãn Cash Money trên mạng BET.

Xem thêm chương trình tại: https://www.youtube.com/user/americanidol

Phát biểu về đội hình của các thẩm phán luôn thay đổi, ông nói thêm rằng toàn bộ thử thách sẽ khiến ông “đau đầu”. Richardson nói: “Tôi quen với Randy Jackson điển hình , Simon Cowell, Paula Abdul, đó là American Idol mà tôi luôn biết … Randy mặc dù vậy!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *