Sự kiện âm nhạc của ca sĩ Chris Richardson tại biệt thự liền kề The Eden Rose

Ca sĩ Chris Richardson đã có buổi tổ chức sự kiện chương trình âm nhạc tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose, đây là nơi đã diễn ra rất nhiều sự kiện âm nhạc hoành tráng với quy mô thiết kế lớn với một cơ hội đặc biệt để trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp thế giới trong một khung cảnh đẳng cấp thế giới.

Liền kề The Eden Rose là một dự án biệt thự với thiết kế vô cùng đẳng cấp về cả không gian nội khu khuôn viên cũng như thiết kế kiến trúc, là nơi diễn ra rất nhiều các buổi hòa nhạc lớn với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Xem thêm dự án The Eden Rose tại đây: http://www.lienketheedenrose.com/

Quy mô sân khấu sự kiện âm nhạc của Chris Richardson tại The Eden Rose

– Sự kiện âm nhạc được thiết kế một cách hoành tráng với một quy lớn tại chính sân vườn bên trong nội khu dự án

  • Sức chứa của sự kiện lên đến vài nghìn người
  • Khách mời chương trình bao gồm rất nhiều các ca nhạc sĩ nổi tiếng
  • Quy mô thiết kế sân khấu chương trình âm nhạc của ca sĩ Chris Richardson tại liền kề The Eden Rose được thiết kế một cách cực kì hoành tráng với các thiết bị đèn chiếu sáng vô cùng hiện đại.

– Các cánh hoa phía trước sẽ tăng nhẹ trong suốt chương trình trong một số lượng nhất định và sẽ đóng cửa hoàn toàn vào cuối chương trình. Giai đoạn mặc dù không ở giữa sân trường cho phép ngồi xung quanh nhưng ban nhạc chủ yếu chơi ở phía trước sân khấu.

Sân khấu chương trình âm nhạc Chris Richardson tại The Eden Rose

– Tầng sân khấu được trang trí trang nhã với hoa văn hoa / paisley phức tạp.  Sân khấu cũng nhẹ nhàng cào ở độ cao với lưng có độ cao 8 feet và cao trước 4 feet.

– Phần bên ngoài của các cánh hoa tại sân khấu sự kiên âm nhạc tại The Eden Rose đã được mở và đóng được phủ trong dải nhôm mang lại cho nó một cái nhìn gương và tạo ra một hiệu ứng đẹp ngay từ khi bắt đầu chương trình khi đèn sân khấu sẽ phản ánh của họ và vào khán giả.

Thiết kế sân khấu sự kiện âm nhạc của Chris Richardson tại The Eden Rose

– Sự dàn dựng sân khấu đòi hỏi sự bền bỉ để tồn tại trong nhiều năm tới và một thiết kế đơn giản để thiết lập .Từ các thiết lập sân khấu đáng kể đến dàn dựng cho các sự kiện nhỏ, thiết kế các khái niệm khung và xây dựng các thiết bị sản xuất linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu dàn dựng cụ thể bởi các kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng sân khấu

– Tại đây cũng sử dụng PA và ánh sáng sân khấu hệ thống hoàn toàn được lắp ráp từ trần sân khấu biểu diễn mà không có tháp hỗ trợ đang được sử dụng như trái ngược với các hệ thống PA bukly mà có thể ngồi ở hai bên sân khấu cho phép mọi chỗ ngồi đều có một cái nhìn rõ ràng về sân khấu và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc của ca sĩ Chris Richardson một cách tuyệt vời nhất.

– Sân khấu hình hoa sen, những cánh hoa hình tam giác khổng lồ được đóng lại vào đầu buổi trình diễn là trung tâm của chương trình âm nhạc, nó còn có một con phallus phồng lên, một con rồng phồng lên, và Jagger trên một sợi dây treo tạo nên sự ấn tượng cho sự kiện chương trình âm nhạc có một không hai này.

Nội dung chương trình âm nhạc của Chris Richardson tại liền kề The Eden Rose

Đây là một trong những chương trình biểu diễn âm nhạc phong phú và đa dạng của dự án liền kề bao gồm các nghệ sĩ khách mời nổi bật gồm có Chris Richardson và các ca nhạc sĩ nổi tiếng và vô cùng tài năng cũng tham gia chương trình

Cho dù bạn thích loại nhạc nào, bạn chắc chắn sẽ nghe nó ở chương trình âm nhạc Chris Richarson tại The Eden Rose: Cổ điển, Jazz và opera. Nhạc giao hưởng và nhạc thính phòng. Âm nhạc sớm, nhạc mới, nhạc thế giới – có gì đó cho tất cả mọi người!

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một chương trình âm nhạc vô cùng độc đáo và hoành tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *